टिपा: व्हॉट्सअॅप स्टेटस पाहिल्यानंतरही समोरच्या व्यक्तीला कळू शकणार नाही, फक्त हे काम करावे लागेल


व्हॉट्सअॅप हे असेच एक इन्स्टंट मेसेजिंग अॅप आहे जे त्याच्या वापरकर्त्यांना अशी सुविधा देते ज्यामुळे त्यांच्या चॅटिंग, कॉलिंगचा अनुभव अधिक चांगला होतो. व्हॉट्सअॅपवर अशी अनेक वैशिष्ट्ये आहेत ज्याबद्दल अनेक वापरकर्त्यांना माहितीही नाही. आज आम्ही तुम्हाला अशाच एका वैशिष्ट्याबद्दल सांगणार आहोत. वास्तविक, आजकाल आपण व्हॉट्सअॅपवर दैनंदिन स्टेटस टाकतो आणि इतर वापरकर्त्यांची स्थिती देखील पाहतो, पण बऱ्याच वेळा असे घडते की आपल्याला कोणाचे स्टेटस बघायचे असते पण त्याचवेळी आपल्याला हे देखील हवे असते की समोरच्या व्यक्तीला हे कळू नये की आपण त्याचे पाहिले आहे स्थिती. हे कसे शक्य आहे ते आम्हाला कळवा.

येथे संपूर्ण प्रक्रिया आहे
यासाठी आधी तुम्हाला व्हॉट्सअॅप ओपन करावे लागेल.
अॅप उघडल्यानंतर, त्याच्या शीर्षस्थानी असलेल्या तीन बिंदूंवर टॅप करा.
नंतर येथे शेवटच्या मध्ये दर्शविलेल्या सेटिंग पर्यायावर जा.
येथे खात्याचा पर्याय निवडा.
हे केल्यानंतर, गोपनीयतेच्या पर्यायावर टॅप करा.
येथे तुम्हाला अनेक पर्याय दिसतील. यापैकी, तुम्हाला पावत्या वाचायला जावे लागेल.
शेवटी, रीसीड्सचा पर्याय अक्षम करा.
असे केल्याने तुम्ही त्याची स्थिती पाहिली आहे की नाही हे कोणालाही कळू शकणार नाही.

हे वैशिष्ट्य देखील सुरू केले जाईल
व्हॉट्सअॅप ट्रॅकर WABetaInfo च्या ताज्या अहवालानुसार, कंपनी आपल्या वापरकर्त्यांच्या प्रोफाईल फोटोसाठी असा पर्याय आणत आहे, ज्यामध्ये त्यांना त्यांच्या संपर्कांपैकी कोण त्यांचे प्रोफाईल पिक्चर पाहू शकेल हे ठरवण्याची सोय असेल. आतापर्यंत कंपनीकडून अॅपमध्ये असा कोणताही पर्याय देण्यात आलेला नाही.

हे पण वाचा

गूगल फोटो: जर तुमचे फोटो चुकून हटवले गेले असतील, तर या सोप्या युक्तीने ते परत मिळवा

लॅपटॉप खरेदी टिपा: नवीन लॅपटॉप खरेदी करताना या गोष्टी तपासा, ते फायदेशीर ठरेल

.



Source link




Leave a Comment